DHL (ban đầu viết tắt của DalseyHillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó được mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Năm 1998, Deutsche Post bắt đầu mua cổ phần ở DHL và cuối cùng đã giành được quyền sở hữu đa số vào năm 2001 và hoàn tất vụ mua năm 2002. Ở Anh, Deutsche Post cũng mua được Securicor Omega.

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.

DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở Leipzig, Đức.

Các hãng cạnh tranh chính của hãng là FedEx, UPS, TNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail. Tuy nhiên, DHL có một quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép DHL giao các kiện nhở đến các người nhận thông qua mạng lưới của USPS. Dịch vụ này, gọi là DHL@Home, đã giúp DHL tiết kiệm chi phí cho các chuyến đi đắt đỏ đến các khu vực dân cư để giao một bưu kiện đơn lẻ.

DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.

DHL được tổ chức thành 3 bộ phận:

  • DHL Express

  • DHL Global Mail

  • DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into:

    • DHL Global Forwarding (DGF)

    • DHL Exel Supply Chain

    • DHL Freight

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 340,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận

Hotline 0988886.345 hoặc 0931.338555 ,Ưu điểm của chuyển phát nhanh DHL EXPRESS , nhận chuyển phát tất cả mọi loại hàng hóa, bất kể kích thước, số lượng, trọng lượng đến bất cứ địa chỉ nào trong tất cả các nước ở châu Âu. Với nhiều chi nhánh đặt tại các nước khác nhau như Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Anh Quốc, Bỉ , Tây ban nha trải đều khắp châu Âu tạo điều kiện cho việc giao hàng thông suốt, nhanh chóng. Là một đơn vị làm việc lâu năm ở đây, có nhiều kinh nghiệm nên bạn chắc chắn sẽ yên tâm khi giao các bưu phẩm quan trọng của mình cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Họ là những nhân viên cần mẫn, nhiệt tình và có kinh nghiệm, thông thuộc mọi con đường, làm việc với tác phong nhanh nhẹn và có tính chính xác cao. Các bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng tay người nhận, địa chỉ đã báo và thời gian đã giao hẹn trước đó. Mời bạn liên hệ với ngay các chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để gửi hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm nhất