Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL / Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi nước ngoài

Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi nước ngoài

Dịch vụ gửi thuốc tây , thuốc bắc , thuốc đông y đi nước ngoài uy tín và đảm bảo. Công ty DHL Express có hỗ trợ nhân viên qua nhận hàng và giao hàng tận nơi đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu sau từ 3- 5 ngày thời gian làm viêc. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.

chuyển thuốc bắc , thuóc đông y đi nước ngoài

Trên thị trường rất nhiều công ty chuyển phát nhanh. Nhưng bạn hiểu rằng, thuốc là hàng đặc biệt rất khó gửi thành công và không nhiều công ty dám nhận gửi mặt hàng thuốc tây, thuốc bắc đi nước ngoài. Nếu không có kinh nghiệm và am hiểu thì chắc chắn sẽ thất bại.

Công ty DHL Express với kinh nghiệm 15 vận chuyển quốc tế  chúng tôi có giải pháp đáng tin cậy được xây dựng từ kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ chia sẻ giải pháp với bạn khi gửi hàng để bạn cảm nhận được sự tự tin và chuyên nghiệp của chúng tôi. Đây là bí mật kinh doanh và chúng tôi muốn xây dựng niềm tin với bạn từ chính yếu tố sống còn này.

Thuốc tây được hiểu đơn giản là dùng để chữa bệnh. Thuốc là một chất hoặc hỗn hợp các chất được cô đọng lại thành dung dịch hoặc dạng viên.gửi

chuyển thuốc tây đi quốc tế

Tân Dược là loại thuốc được sản xuất từ hóa chất, các loại vi nấm, các loại cây cỏ bào chế dưới dạng tinh khiết hoặc một số chất bán tổng hợp thành. Tác dụng của tân dược có hiệu lực trị bệnh rất cao và tiện dụng. Nhưng nguồn gốc thuốc là từ hóa chất nên sẽ có cảnh báo phản ứng phụ hoặc có những chất trong thuốc lựa chọn người sử dụng chứ không phải ai cũng được dùng.

Thuốc bắc được gắn liên với Đông Y là những thuốc xuất phát hoàn toàn từ thiên nhiên như cây cỏ, khoáng vật, động vật… Hiện nay đông dược vẫn được bào chế theo phương pháp cổ truyền, những phương pháp này dần được cải tiến để tạo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Một số ít đông dược được bào chế ở dang viên hoặc hòa tan để tăng độ tiện dụng cho người bệnh. Công hiệu trị bệnh của đông dược yếu hơn so với Tân Dược tuy nhiên Thuốc bắc lại có thể giải quyết một số bệnh mãn tính theo cơ chế điều hòa cân bằng cơ thể và đây cũng là điểm mạnh riêng so với Tân Dược

Sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây , thuốc bắc, thuốc đông y đi nước ngoài của DHL Express sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất và bình ổn suốt năm. Đồng thời:

+ Hành trình vận chuyển thuốc, dược phẩm sẽ được thông báo cụ thể tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

+ Dịch vụ gửi thuốc đi nước ngoài đảm bảo thời gian chuyển phát theo dự định

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài cung cấp thùng Carton, bao bì, túi nilon miễn phí

+ Miễn phí nhận hàng trong khu vực cách công ty 10km.

– Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Đức

Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Mỹ

Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông yđi Myanmar 

Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Thailand

– Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Úc

– Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Canada

Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi hàn quốc

-Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Nhật bản

-Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Anh

– Gửi thuốc tây, thuốc bắc , thuốc đông y đi Newdiland

* Một số phương pháp dùng thuốc Đông y , thuốc bắc hiệu quả đúng cách  : https://thanhnien.vn/suc-khoe/dung-thuoc-dong-y-nhu-the-nao-de-dat-hieu-qua-881531.html

Thuốc tây thuốc bắc , thuốc đông y điều trị khi được dùng đúng bệnh, dùng đúng cách… sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị. Nhưng nếu dùng sai, thuốc không phát huy được tác dụng, thậm chí còn gây hại.

+ Đối với dạng bào chế

Nếu là thuốc viên nén, cần uống thuốc nguyên viên với nước đun sôi để nguội. Tuy nhiên, với thuốc kháng acid dùng trong điều trị viêm loét dạ dày thì lại phải nhai trước khi uống.

+ Đối với dạng viên nén sủi bọt thì cần hòa tan thuốc hoàn toàn trong nước (pha đúng lượng nước trong tờ hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ), và uống hết.

+ Dạng thuốc bao tan ở ruột, thường được bào chế dạng viên nén bao phim (do được bọc một lớp phim mỏng) nên thuốc không bị tan khi đến dạ dày. Lớp phim này sẽ tan rã và thuốc được phóng thích khi đến ruột. Nhờ bao phim, thuốc không bị dịch vị ở dạ dày phân hủy, và do đó không gây tổn hại niêm mạc dạ dày. Vì vậy cần phải nuốt nguyên viên thuốc.

+ Một số dạng bào chế đặc biệt, thường là thuốc trị đau thắt ngực thì có hướng dẫn là ngậm, hoặc đặt dưới lưỡi, cho thuốc tan từ từ.

Đối với thuốc viên nén nhưng để dùng ngoài (như thuốc đặt âm đạo), cần nhúng ướt viên thuốc trước khi dùng để tránh trầy xước niêm mạc âm đạo.

Đặc biệt, với dạng thuốc có tác dụng chậm (hay thuốc có tác dụng kéo dài), là dạng thuốc phóng thích hoạt chất liên tục, từ từ, với tốc độ được kiểm soát trong thời gian dài (thường là 12 giờ)… Do dạng thuốc này thường chứa liều cao hơn dạng thuốc thông thường, nên lưu ý khi dùng phải đúng số viên, số lần và thời gian uống thuốc trong ngày theo chỉ định của thầy thuốc, nếu không có thể bị nguy hiểm do quá liều. Dạng thuốc này cần phải nuốt nguyên viên.

GỬI THUỐC , DƯỢC PHẨM ĐI NƯỚC NGOÀI | CÔNG TY DHL Express GIẢM 30%

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE 0931338555, 0988886345 Zalo , Viber 

https://dhl-express.com.vn/category/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *