Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL / Gửi than , mẫu gỗ , trầm hương , tinh dầu đi nước ngoài

Gửi than , mẫu gỗ , trầm hương , tinh dầu đi nước ngoài

Gửi than , mẫu gỗ , tinh dầu vỏ, thân, lá cây Trầm Hương gửi đến tất cả các nước trên thế giới. Dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo 100%.

Đây là những hàng hóa khó vận chuyển do quy định nghiêm ngặt của các nước trên thế giới và quy định của từng nước sở tại , với  kinh nghiệm vận chuyển hơn 10 năm những mặt hàng khó .Công ty chúng tôi nhận chuyển than,mẫu gỗ , tinh dầu , vỏ , thân , lá cây Trầm Hương đến tất cả các quốc gia trên thế giới:

  • Gửi than , mẫu gỗ , tinh dầu vỏ, thân, lá cây Trầm Hương đi Mỹ, Canada.

  • Gửi than,mẫu gỗ , tinh dầu , vỏ , thân , lá cây Trầm Hương đi các nước thuộc vùng Vịnh: UAE, Oman, Qatar, Koweit, Saudi Arabia…

  • Gửi than,mẫu gỗ , tinh dầu , vỏ , thân , lá cây Trầm Hương đi các nước ở Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan…

  • Gửi than,mẫu gỗ , tinh dầu , vỏ , thân , lá cây Trầm Hương đi các nước ở Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…

  • Gửi than,mẫu gỗ , tinh dầu , vỏ , thân , lá cây Trầm Hương đi các nước ở Châu Phi, Châu Mỹ.

Với đặc thù là hàng có giá trị kinh tế cao chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa 100%. Nếu lô hàng bị hư hỏng hoặc mất mát sẽ được đền bù 100% căn cứ theo các quy định của dịch vụ sử dụng.

Gửi than, mẫu gỗ , tinh dầu , vỏ , thân , lá cây Trầm Hương đi nước ngoài

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ các chứng từ để gửi hàng đi được thành công 100%.

Đã có rất nhiều khách hàng ở khắp Việt Nam gửi mẫu than củi, tinh dầu , gỗ Trầm Hương đi quốc tế qua chúng tôi.

Theo quan niệm của dân gian, Trầm hương là là loại gỗ quý, tích tụ linh khí của trời đất. Tương truyền loại gỗ này được hình thành là do Hương trời theo gió đắp tụ lại phần bị thương trên thân cây dó bầu, hòa vào nhựa cây chảy ra từ vết thương ấy, theo thời gian tạo thành Trầm hương.

Trầm thường cứng, nặng và có màu hơn ngả vàng, vị đắng còn Kỳ nhẹ hơn và mềm, màu đen, kỳ có vị chua cay đắng khác nhau.

Hương thơm của Trầm hương có mùi ngát còn mùi của Kỳ thanh hơn. Khi đốt khói Trầm bay vòng quanh và tan ra còn khói Kỳ bay thẳng và vút lên.

Dựa vào những đặc điểm trên, bạn có thể dễ dàng nhận biết hai loại gỗ quỹ này.

* Phân loại Kì Nam

“Nhất bạch, nhị thanh, tam huỳnh, tứ hắc” là câu ngạn ngữ phổ biến trong giới nghiên cứu Kỳ Nam. Đây là cách phân loại và mức độ quý của các loại Kỳ. Bạch Kỳ Nam có màu trắng, chất mềm và chứa nhiều dầu, đây là loại Kỳ quý nhất. Có giá trị thứ hai là Thanh Kỳ Nam có màu hơi xanh, chứa nhiều dầu thì mềm, ít dầu thì sẽ cứng hơn. Thứ ba là Huỳnh Kỳ Nam có màu vàng như sắp ong, chất cứng và nặng, theo thời gian nếu dần khô dần đi thì sẽ nhẹ dần đi. Cuối cùng là Hắc Kỳ Nam, chất cứng và có màu đen.

* Phân loại Trầm hương

Hiện nayTrầm hương được chia làm 4 loại:
Thứ nhất, Trầm mắt kiến, loại có lỗ, có hang do kiến đục làm tổ trước khi cây thành trầm. Thứ hai, Trầm rễ do rễ cây sanh ra. Thứ ba là Trầm mắt tử kết tạo trên nhánh cây. Và Trầm tốc ở nơi thân cây, đây là loại Trầm hương phổ biến nhất hiện nay, có nhiều trên thị trường.

  • Một số sản phẩm chính từ trầm hương:

– Trầm miếng

– Trầm hương sánh

 – Bột Trầm hương

 – Trầm hương xông nhà mới

–  Vòng tay Trầm hương

 – Mỹ nghệ Trầm hương

– Cây giống

– Trầm hương – Trầm nguyên liệu hay cây cảnh phong thủy

Các loại nhang Trầm cao cấp: Nhang khoanh; nhang cây tăm tre; nhang nụ thá;  nhang không có tăm; mỹ nghệ

 – Sản phẩm thủ công làm từ Trầm và tốc Trầm Hương (Vòng đeo tay, đeo cổ; mặt dây chuyền, tượng trầm hương, tượng để trên ô tô, dây treo ô tô…)

Là mặt hàng thế mạnh của nước ta và được thị trường thế giới đón nhận. Trầm hương Việt Nam ngày càng tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên khắp thế giới.

1. Xuất khẩu tới Trung Đông

Trung Đông là thị trường tiềm năng của mặt hàng trầm hương Việt Nam. Người Trung Đông rất ưu thích mùi hương tinh dầu quyến rũ này và sử dụng hàng ngày như sản phẩm chăm sóc da và tóc. Họ còn quan niệm tinh dầu từ trầm hương có khả năng trừ tà ma và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy dầu trầm được thoa khắp người hàng ngày trước khi ra khỏi nhà như một thói quen không thể thiếu ở nơi đây. Trong phong tục hỏa thiêu, người ta thường bỏ vài miếng trầm vào để tạo hương thơm và tẩy uế cho tro cốt rồi đem thờ cúng.

2. Trầm hương Việt Nam được ưa chuộng tại Châu Âu

Giờ đây thị trường Châu Âu cũng đón nhận trầm hương Việt Nam như một mặt hàng giá trị và cần thiết. Trong Thiên Chúa Giáo, Giáo Hoàng thường dùng trầm hương để tạo mùi thơm khi tiến hành các nghi lễ. Trầm hương cũng được nhắc đến rất nhiều trong Kinh Thánh. Ngoài ra trên thị trường hương liệu và chế biến nước hoa, trầm hương là thành phần không thể thiếu để tạo nên những sản phẩm nước hoa tên tuổi.

Trầm hương Việt Nam là nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra nước hoa

3. Xuất khẩu ra Châu Á

Từ lâu trầm hương đã trở thành mặt hàng có giá trị tại các nước Châu Á. Cách đây hàng trăm năm, trầm hương Việt Nam đã được cung tiến cho các nước Phương Bắc và chỉ có vua chúa mới được sử dụng. Nhang trầm là phong tục không thể thiếu của người Á Đông, đặc biệt các nước theo đạo Phật. Trong Kinh Pháp Hoa có ghi rõ, các thiện tử nam, thiện tử nữ trước khi vào chùa lễ Phật hay tụng kinh đều phải xông mình bằng trầm hương để loại bỏ tạp uế nơi trần tục và trở nên thanh tịnh. Hương trầm trong đình chùa cũng khiến con người ta cảm thấy thanh thản, thoát tục và về gần tới cõi tâm linh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *