Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL / Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi quốc tế

Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi quốc tế

Gửi âmly, loa, đài, hàng điện tử đi quốc tế chuyên nghiệp và đảm bảo 100%. Nhận gửi chuyển phát nhanh các đồ điện tử đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Tư vấn và hỗ trợ miến phí. Nhận và giao hàng tận nơi. Cước phí cạnh tranh nhất.

Các loại hàng điện tử đặc biệt như âmly, loa, đài, tivi… là những mặt hàng đặc biệt do có từ tính phát ra từ nam châm . Các mặt hàng như điện thoại, máy ảnh , laptop có pin . Đây là mặt hàng rất khó gửi đi quốc tế theo đường hàng không, đa phần các hãng hàng không đều từ chối vận chuyển những mặt hàng này.

Chuyển phát nhanh quốc tế Dhl express trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sự tìm tòi sáng tạo đã gửi thành công được hầu hết các loại hàng điện tử gia dụng như âmly, loa, đài, tivi… có chứa nam châm bên trong.  Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ gửi các loại hàng điện tử như điện thoại , máy ảnh , laptop đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

  • Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi Mỹ, Canada, Mexico, Brazil, Uruguay, Paraguay…

  • Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi các nước ở vùng Vịnh giàu có: UAE, Qatar, Kuwait, Saudi Arabia…

  • Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi các nước ở Châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha…

  • Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi các nước ở Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

  • Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi Úc, New Zealand.

  • Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi các nước ở Châu Phi.

Theo luật pháp ở Việt Nam, chất nguy hại phân loại theo 9 loại và nhóm loại, dùng mã Quốc tế UN và số hiệu nguy hiểm.

Hàng hoá nguy hiểm được phân loại theo Nghị định số 13/2003/NĐ-CP, ngày 19/02/2003 của chính phủ  về quy định danh mục hàng nguy hiểm, vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường bộ, chương II. Hàng nguy hiểm.

Tùy theo tính chất hoá, lý, hàng nguy hiểm được phân thành 9 loại và nhóm loại sau đây:

Danh mục hàng nguy hiểm được phân theo loại, nhóm loại kèm theo mã số Liên hợp quốc UN

+ Phương thức đóng gói: Gửi loa, âmly,đài,máy ảnh , laptop ,điện thoại đi quốc tế

Phương pháp đóng gói các loại hàng hóa này được thực hiện như sau:

– Hàng hóa nhóm này bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử…

– Đặc thù của những loại hàng hóa này là dễ dỡ, dễ hỏng khi phải chịu các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển ( va đập, đè nén..). Những tác động này là không thể tránh khỏi, nên việc đóng gói những hàng hóa thuộc nhóm này cần theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Hướng dẫn  gói hàng điện tử để gửi chuyển phát nhanh

Hàng hóa còn nguyên hộp đóng gói của nhà sản xuất

Các hàng điện tử còn nguyên đóng gói của nhà sản xuất, để cẩn thận hơn ta nên dán băng keo xung quanh các bề mặt và các mép thùng, gia cố bằng dây đai chịu lực… để tránh xảy ra sự cố. Và tùy theo kích thước sản phẩm mà ta sử dụng thêm dụng cụ gì.

– Đối với những hàng hóa có kích thước nhỏ cụ thể trọng lượng dưới 3kg hoặc kích thước các chiều dưới 30cm thì ta phải dùng đệm: bột mềm, xốp, mút…. bao quanh hàng hóa, hoặc có thể đóng gỗ để giảm thiệu sự hỏng hóc. Loại hàng này cần phải cẩn thận nhiều vì nó rất dễ bị tác động từ bên ngoài như sự va đập hay chèn nén….

– Đối với những hàng hóa có kích thước lớn thì bắt buộc phải được đóng gỗ.

Và nên có đóng thêm ván kép kín. Tùy thuộc vào kích cỡ của hàng hóa mà ta chọn  kích cỡ của gỗ, và tùy thuộc mặt hàng mà ta có thể chọn thêm các laoại đệm mút… để chèn thêm vào.

Lưu ý:  Các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ đi kèm hàng hóa là đồ điện tử thì phải được đóng bên trong thùng hàng và đồng thời cung cấp cho công ty chuyển phát nhanh một bản sao để tiện theo dõi công việc.

Đối với hàng hóa quý khách hàng không muốn đóng gói, không yêu cầu đóng gói thì Công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi không chịu trách nhiệm khi xảy ra hỏng hóc.

 Hàng hóa chưa từng đóng gói

Với hàng hóa chưa từng đóng gói thì ta phải thực hiện tuần tự  theo quy trình sau:

  1. Tìm và dùng các vật liệu ni lông kín có khả năng chống nước để bọc hàng hóa. Vì hàng điện tử khá kị nước.

  2. Dùng các vật liệu bằng đệm như: mút, xốp, vật liệu chịu ví dụ giấy xốp hơi Bubble để chèn xung quang hàng hóa; lắp đầy khoảng trống trong thùng hàng và cố định vị trí các vật

  3. Đóng hàng hóa vào các thùng các tông, thùng xốp chịu lực hoặc các khung gỗ để giảm thiểu tối đa va đập từ bên ngoài.

  4. Hóa đơn, chứng từ đi cùng hàng hóa phải sao một bản gửi lại công ty chúng tôi, còn bản chính phải được đóng gói bên trong thùng hàng.

Gửi âmly, loa , đài , hàng điện tử, điện thoại đi quốc tế từ hà nội : 160 lương thế vinh thanh xuân , Gọi ngay số điện thoại 0931338555 hoặc 0988886.345

Gửi âm ly, loa  máy ảnh ,laptop,điện thoại đi quốc tế từ hò chí minh : 49 trường sơn quận tân bình , Số điện thoại  0931338555 hoặc 0988886.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *