Home / CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC / CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

Theo Đài Sputnik, tờ báo Pháp Le Temps vừa đăng bài viết mang tựa đề “Việt Nam – công xưởng mới của thế giới” về những bí ẩn của phép lạ kinh tế Việt Nam, trong số đó có mức lương thấp, ưu đãi thuế để khuyến khích các nhà đầu tư và các thỏa thuận về tự do thương mại.Tất cả điều đó tạo điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường nước ngoài. Chủ đề này cũng được phản ánh trên tờ Inquirer.net của Anh.

Tờ báo ghi nhận sự tăng trưởng phi thường của các khu công nghiệp Việt Nam và vị trí địa chiến lược của Việt Nam giữa Trung Quốc và Singapore nằm ven Biển Đông – một trong những tuyến đường hàng hải lớn trên thế giới.

Nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng trong nước ngày càng gia tăng. Đây là một biểu hiện tốt của nền kinh tế đang trên đà phát triển. Đáp ứng nhu cầu này công ty dhl express  triển khai dịch vụ chuyển hàng hóa trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Các hình thức vận chuyển hàng hóa trong nước của DHL express
Hiện nay DHL express là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát hàng trong nước của DHL express giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ tiêu biểu như:
+ Dịch vụ giao hàng trong nước thu COD
+ Dịch vụ giao hàng hỏa tốc 12h / 24 giờ trong ngày
+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa đặc biêt , khó gửi
+ Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ:Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện, các hãng xe vận tải của Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Đây chính là cơ sở để DHL express gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng phù hợp với người dân trong nước.
+ Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường biển:
Vời chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Giao thông đường biển cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo.
+ Vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ bằng đường hàng không:
Hiện nay hệ thông giao thông hàng không của nước ta không ngừng gia tăng về chất lượng và số lượng. hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước.
CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
Hotline Dhl express hà nội: 0988886.345, 0931.338555dhl tại hồ chí minh 0988886345 hoặc 0931.338555
EMAIL : info@chuyenphatdhlquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *