Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL / Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ

Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi nước Mỹ – USA ( United States of America ) của DHL express luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. DHL express luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, mang đến cho quý khách những trải nghiệm và tư duy mới về khoảng cách. DHL express luôn biến những điều không thể thành có thể

Công ty vận chuyển DHL quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế uy tín ,  luôn trăn trở để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách , đảm bảo cả về thời gian và chất lượng dịch vụ. Vì thế, bên cạnh những lần gửi hàng hóa các bạn hãy phản hồi lại cho công ty chúng tôi để chúng tôi thay đổi phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

  1. Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ?

Bạn biết gì về Hoa Kỳ điểm đến của nhiều nền kinh tế thế giới?

Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất).Tại đây, do kinh tế phát triển mạnh nên việc sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng phát triển không kém.

Trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ đang dần phục hồi, ngân hàng thương mại hàng đầu nước Mỹ US Trust đã đưa ra những lý do chứng minh nền kinh tế hàng đầu thế giới này sẽ tiếp tục dẫn đầu trong nhiều năm tới, các mặt hàng chuyển phát nhanh vào mỹ tiếp tục gia tăng và phát triển

Dân số Mỹ chỉ bằng 4,5% dân số thế giới nhưng nước này hiện chiếm đến 1/5 Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu.

Quy mô kinh tế Mỹ lớn gần gấp đôi kinh tế Trung Quốc nếu tính bằng USD, theo US Trust.

Ngoài ra, Mỹ còn là một trong số ít các quốc gia phát triển có GDP thực cao hơn mức đạt được trước khi cơn khủng hoảng kinh tế xảy ra hồi năm 2008.

Trong năm 2018, chín trong số 10 thương hiệu có giá trị cao nhất thế giới đều là của các công ty Mỹ, theo nghiên cứu thường niên BrandZ về 100 thương hiệu hàng đầu thế giới của hãng Millward Brown (Mỹ).

kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục thống trị thế giới
Nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Mỹ trong những năm sau khủng hoảng đạt mức 736 tỉ USD, tương đương 15% tổng lượng vốn FDI của toàn thế giới, theo số liệu thống kê của US Trust.
Các nước trên thế giới hiện vẫn trữ USD. Báo cáo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho biết USD chiếm đến 62% dự trữ tiền tệ toàn cầu trong quý 4 năm .
Sản lượng khai thác dầu trong nước của Mỹ lần đầu tiên vượt qua lượng nhập khẩu trong 16 năm trở lại đây, US Trust cho hay.
Mỹ sẽ qua mặt Ả Rập Xê Út để trở thành nước sản xuất dầu lớn nhất thế giới vào năm 2017 và là nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới vào năm 2020, theo báo cáo nghiên cứu của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA).

2.Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Dhl Express

Chúng tôi nhận gửi rất nhiều mặt hàng đi Mỹ:

  •  Chuyển chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Mỹ

  • Chuyển hàng nặng, hàng nhẹ, quà tặng cho cá nhân hoặc công ty ở Mỹ.

  • Chuyển các lô hàng nặng hàng khó , chuyển loa đài , máy ép nước mía , chuyển hàng bột , hàng nước , hàng mẫu đi mỹ…

Đến với Express, Khách hàng luôn được giảm 30% cước phí vận chuyển so với giá chuyển phát nhanh

– Dịch vụ chuyển  hàng đi Mỹ nhanh nhất: 2-3 ngày làm việc.
– Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm nhất: 4-6 ngày làm việc.

Dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế Dhl Express hân hạnh phục vụ các bạn.

dhl tại hà nội 0988886.345 hoặc 0931.338555

dhl tại hồ chí minh 0988886.345 hoặc 0931.338555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *