Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL / Chuyển phát Châu Âu

Chuyển phát Châu Âu

Kinh tế châu Âu là nền kinh tế của hơn 710 triệu người sống trong 48 quốc gia khác nhau ở châu Âu. Giống như các lục địakhác, tài sản của các quốc gia châu Âu không đều nhau, mặc dù theo GDP và điều kiện sống, số người nghèo nhất vẫn có mức sống cao hơn nhiều so với những người nghèo ở các lục địa khác. Sự khác nhau về tài sản của các quốc gia có thể nhìn thấy rõ nét giữa các nước Đông Âu và Tây Âu. Trong khi các quốc gia Tây Âu có GDP và mức sống cao, nhiều nền kinh tế Đông Âu vẫn bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng của Liên Xô và Yugoslavia trước đây. Thuật ngữ châu Âu ở đây không chỉ các nước ở chỉ ở châu Âu mà còn tính cho một số nước mặc dù về mặt địa lý thuộc châu Á, hoặc một phần thuộc châu Á, nhưng tính chất địa chính trị và kinh tế, văn hóa thuộc châu Âu như Azerbaijan và Cyprus…

Nền kinh tế lớn nhất châu Âu là Đức, có GDP danh nghĩa đứng thứ 4 toàn cầu, và đứng thứ 5 nếu tính theo sức mua tương đương; nền kinh tế đứng thứ 2 là Vương quốc Anh, xếp thứ 5 toàn cầu theo GDP danh nghĩa và xếp thứ 6 theo sức mua tương đương. Liên minh châu Âu, giống như một quốc gia riêng rẽ, có nền kinh tế lớn nhất thế giới (theo xác định của IMF và WB – 2005) hoặc đứng thứ 2 trên thế giới (theo CIA World Factbook – 2006)– xem Danh sách quốc gia theo GDP (PPP).

Các nước Bắc Âu có mức sống cao, nhờ khai thác hợp lý tài nguyên thiên nhiên để phát triển kinh tế đạt hiệu quả. Nguồn thủy điện dồi dào và rẻ là điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp

Các nước Châu Âu :

Theo CNN, tăng trưởng kinh tế của 19 nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu (các nước eurozone) tăng trưởng 2,5% trong năm qua, theo số liệu chính thức công bố hôm nay 30.1. Tăng trưởng của 28 nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) cũng đi lên 2,5% năm 2017.

Tăng trưởng kinh tế Pháp đạt 1,9% năm 2017, tăng từ mức 1,1% năm 2016. Tăng trưởng kinh tế Ba Lan là 4,6%, cải thiện đáng kể so với mức 2,8% năm 2016.

Đây là khoảng thời gian tăng trưởng tốt nhất cho cả hai nhóm eurozone và EU kể từ năm 2007, giúp châu Âu đi nhanh hơn kinh tế Mỹ vốn chỉ tăng trưởng 2,3% trong năm qua. Châu Âu từng chịu nhiều năm tăng trưởng èo uột vì một loạt cuộc khủng hoảng nợ song giờ đây, khu vực này đứng vào nhóm hồi phục kinh tế toàn cầu, có thể tiếp tục diễn biến tốt trong năm 2018.

Các mặt hàng quý khách có thể gửi chuyển phát nhanh đi Châu Âu:

– Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, thư từ gửi cho đối tác/khách hàng.

– Các mặt hàng quà tặng, bưu phẩm, thiệp, quà sinh nhật cho người thân sinh sống, du học, bạn bè.

– Các loại hàng nặng, hàng nhẹ, hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, công ty

– Chuyển phát nhanh các loại thực phẩm khô, đặc sản khô, dụng cụ cá nhân

– Các loại hàng điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

  • DHL Express

  • DHL Global Mail

  • DHL Logistics, which is in turn further sub-divided into:

    • DHL Global Forwarding (DGF)

    • DHL Exel Supply Chain

    • DHL Freight

Địa chỉ Dhl tại Hồ chí minh :  49 Trường sơn ,Phường 4, Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh

Địa chỉ  Dhl tại Hà nội :  160 Lương Thế Vinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988 886 345 – Viber, Zalo

Email: info@chuyenphatdhlquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *