Home / CHUYỂN PHÁT NHANH DHL / Bảng giá và cách tính cước vận chuyển quốc tế Dhl

Bảng giá và cách tính cước vận chuyển quốc tế Dhl

 Chuyển phát nhanh DHL Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là một trong những hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu trên thế giới đã và đang đầu tư vào phát triển thị trường trong nước. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng muốn tìm hiểu những dịch vụ của DHL tại Việt Nam, trong bài viết này chúng tôi gửi tới khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển phát của DHL.

Bảng giá dhl quý khách xem tại  đây.

DHL Express cung cấp cho khách hàng những tùy chọn thanh toán và tính cước linh hoạt cho các chi phí vận chuyển, thuế và lệ phí. Sự linh hoạt này cho phép tự do xuất hóa đơn cho Người gửi, Người nhận hoặc Nhà nhập khẩu bên thứ ba.

Giống như cách tính cước chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế nói chung, DHL tính cước vận chuyển hàng hóa dựa vào trọng lượng của lô hàng và vùng địa lí của nơi nhận hàng.

Những bước xác định cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế của DHL như sau:

– Lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng trong những dịch vụ mà DHL cung cấp: chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh trước 9h sáng, chuyển phát nhanh trước 12h.

– Xác định trọng lượng của lô hàng. Có hai cách tính trọng lượng của lô hàng: dựa vào trọng lượng thực tế hoặc dựa vào trọng lượng quy đổi từ thể tích (lấy thể tích tính theo cm3 chia cho 5000). Trọng lượng nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước phí

– Xác định khu vực tính cước phí của điểm đến.

 

  • Thanh toán Thuế và Lệ phí

    Dịch vụ này cho phép các nghĩa vụ, các loại thuế, lệ phí quản lý khác được tính cho Người gửi hoặc một bên thứ ba được chỉ định, thay vì tính cho Người nhận tại điểm đến. Chúng tôi sẽ thông quan hàng hóa tại điểm đến, chi trả lệ phí hải quan, và xuất hóa đơn tính thuế và phụ phí quản lý cho tài khoản được ghi trong vận đơn. Điều này giúp Người gửi bán hàng cho Người mua trên cơ sở giá bán trọn gói. DHL Express sẽ xuất hóa đơn cho Người gửi về phụ phí quản lý của dịch vụ này tại thời điểm thu hồi được chi phí thuế và phí đã trả tại điểm đến.

Những mặt hàng khó gửi ra nước ngoài như chất lỏng , chất bột, đồ điện tử loa điện thoại, laptop , hàng hóa có pin, mẫu gỗ , tinh dầu , những hàng nặng nhiều kg ….gửi đi quốc tế Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0988886.345 hoặc 0931.338555 để có được giá tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *